Sale!
đệm sông hồng
đệm sông hồng

Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm

4.640.000 3.480.000

Đệm bông ép Sông Hồng nói riêng được chúng tôi sản xuất từ các loại xơ bông nguyên sinh có cấu trúc bền vững trên dây chuyển sản xuất hiện đại , vì vậy đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ đàn hồi, thông thoáng, chống cháy, chổng ẩm mốc. Sản phẩm Đệm bông ép Sông Hồng phù hợp với người sử dụng ở tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt có tác dụng bảo vệ giấc ngủ và cột sống cho người lớn và trẻ em.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây:

Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm

Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm đáp ứng tốt các xu hướng của thị trường.

Xu hướng thị trường đệm mềm:
– Đối với  người tiêu dùng là các hộ gia đình: trên thị trường hiện nay khách hàng thường hay lựa chọn đệm lò xo hoặc đệm cao su. Tuy nhiên đệm cao su giá thành lại quá cao, nếu lựa chọn loại có độ cao trên 10cm thì cũng phải trên dưới 10tr dẫn đến không phải ai cũng có thể mua được. Đệm Lò Xo nếu dùng loại tốt thì quá đắt tiền. Nếu dùng loại vừa phải 2-5 triệu đồng thì về lâu dài đệm lò xo vẫn sẽ bị cong ở giữa, khi dịch chuyển bị kêu dẫn đến khó chịu cho người dùng.

Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm

– Đối với khách sạn: Các khách sạn từ 3 sao trở lên họ cần một loại đệm dày trên 20cm, phương án dùng đệm cao su thì quá tải về ngân sách rất nhiều đối với một khách sạn, dùng đệm lò xo thì đang băn khoăn về chất lượng sau này (kêu, cong võng).

Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm

– Đặc điểm nổi bất của Đệm  Sông Hồng Siêu nẩy: Khác với tất cả các dòng đệm bông ép vì đệm bông ép Sông Hồng là dòng đệm cứng và khi nằm lên cảm giác cứng ở bên dưới. Bề mặt dưới như một cái phản. Đệm Sông Hồng siêu nẩy lại là dòng sản phẩm đệm mềm, khi nằm lên cảm giác sẽ tương tự như nằm trên đệm cao su, vừa tạo cảm giác mềm mại, vừa hỗ trợ lực tối đa cho sương cột sống trong quá trình nghỉ ngơi. Không những thế, đệm có độ dày như một tấm lò xo, chất liệu bông cao cấp giúp tạo độ nẩy cho đệm, tạo cảm giác như bạn đang sử dụng một tấm đệm lò xo cao cấp vậy.

Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm

Mua đệm tại dailysonghong.com bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

-Khuyến mãi cực lớn lên đến 25%

-Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm.

-Tặng kèm bộ ga gối cho đệm cùng kích thước.

-Giao hàng tận nơi nhanh chóng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hotline tư vấn và bán hàng :  0985 404 888 Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và có giá tốt nhất.

bang-gia-dem-song-hong-the-he-moi

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đệm sông hồng siêu nảy 1m5x1m9x15cm”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *